Hôm nay, ngày 27 tháng 3 năm 2015

     

  Trang chủ

  Liên hệ

   
   
TIIN MỚI NHẤT
     
GÓC GIẢI TRÍ CỦA BÉ
     
TẤM GƯƠNG BÁC HỒ

 
     
 

Nhập từ khoá tìm kiếm

      

 
     
TẢI VĂN BẢN
     
   
   
     
HÌNH ẢNH CÁC LỚP
     
LIÊN KẾT WEBSITE
   
     
 

Chế độ phân giải tốt nhất:

1024 by 768 pixels

 

MENU CHÍNH

 
     

XEM LỊCH

 
 

 
     

THĂM DÒ Ý KIẾN

 
Bạn nhận thấy trường Màm non 20-10 chăm sóc và dạy dỗ bé như thế nào?
Rất chu đáo
Chu đáo
Tạm được
Chưa chu đáo
Ý kiến khác
     

THƯ VIỆN ẢNH

 
Hình ảnh Cô trò trường MN 20-10 tham quan Đơn vị tiểu đoàn TTGD 699.

Hình ảnh Cô trò trường MN 20-10 tham quan Nhà truyền thống Văn hóa Thành đội ĐN.

ẢNH KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MN 20/10

ẢNH KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MN 20/10

     

HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ

 
TRƯỜNG MN 20/10 ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG CUỘC THI "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012" DO TRƯỜNG SKY-LINE PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD-ĐT Q.HẢI CHÂU TỔ CHỨC

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC "CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ CÁC CHÚ VỘ ĐỘI VÀ TRƯỜNG SA "22/12/2012)

"Ngày hội đầu bếp nhí" và "Ngày hội sáng tạo" của Học sinh Trường MN 20-10 kỷ niệm 38 năm ngày thành lập trường

Những gương mặt nhí xuất sắc trong màn diễn tập Aerobic ở hội thi

     

THÔNG TIN ONLINE

 

Tổng số: 1307661 lần xem

Số người đang truy cập:

     
  LỜI GIỚI THIỆU

 Về trang nhất

 

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG MN 20-10

"Mầm non 20-10, ngôi trường của những tin yêu"

 

Trường Mầm non 20-10 ra đời bằng những tấm lòng, ước muốn của những người mẹ là chiến sĩ Trường Sơn, từ căn cứ chiến khu Quảng Đà về tiếp quản thành phố. Ngay sau ngày giải phóng các mẹ đã góp nhặt từng tấm tôn, viên gạch để gây dựng lên ngôi trường. Và các mẹ đã lấy ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) để đặt tên cho ngôi trường này.

Trải qua 35 năm, với từng bước phát triển đi lên của thành phố, những khó khăn trở ngại đã dần dần lùi bước trước những tấm lòng đầy trách nhiệm, đầy tình thương đối với trẻ thơ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB-GV-NV); với vai trò hạt nhân lãnh đạo của Chi bộ Đảng, trường mầm non 20-10 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và tự hào về sự đi lên phát triển vững chắc nhà trường; góp phần đáng kể trong sự nghiệp phát triển giáo dục mầm non của thành phố. Suốt  29 năm liền là trường tiên tiến xuất sắc; trong đó, có 9 năm là đơn vị dẫn đầu thi đua bậc học. Chi bộ Đảng 12 năm liền đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu; công đoàn trường luôn gữi vững, phát huy thành tích “Công đoàn vững mạnh xuất sắc” nhiều năm liền được tặng thưởng Cờ thi đua xuất sắc. Với nhiều thành tích xuất sắc của nhà trường và các tổ chức đoàn thể, trường đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục, BCH Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh QNĐN và thành phố Đà Nẵng khen thưởng 34 Bằng khen; Liên đoàn Lao động, Sở GD&ĐT và Công đoàn GD thành phố; Quận uỷ, UBND Hải Châu và các ban ngành khen thưởng 357 giấy khen. Với nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng phát triển nhà trường và phong trào thi đua yêu nước, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCNVN tặng thưởng Huân chương lao động Hạng ba, Huân chương lao động Hạng nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; đội ngũ CB-GV-NV với tâm huyết nghề nghiệp, luôn tận tuỵ, yêu thương chăm sóc giáo dục trẻ; mỗi cô giáo luôn là người mẹ thứ hai và là người thầy đầu tiên đặt những dấu ấn cao đẹp trong tâm hồn và nhân cách của trẻ; góp sức cùng nhà trường chăm bón vun trồng từng mầm xanh tuổi thơ, xây dựng lớp học thật sự là tổ ấm gia đình của các cháu. Trong mỗi hoạt động giáo dục, vận dụng phương pháp dạy học sáng tạo, là cơ hội không chỉ giúp trẻ tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm, thông qua nhiều hoạt động tập thể bổ ích, trò chơi dân gian, đồng dao hình thành ở trẻ tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui thích đến trường góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.

 

TRƯỜNG MN 20/10 ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG CUỘC THI "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012" DO TRƯỜNG SKY-LINE PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD-ĐT Q.HẢI CHÂU TỔ CHỨC

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC "CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ CÁC CHÚ VỘ ĐỘI VÀ TRƯỜNG SA "22/12/2012)

"Ngày hội đầu bếp nhí" và "Ngày hội sáng tạo" của Học sinh Trường MN 20-10 kỷ niệm 38 năm ngày thành lập trường

Những gương mặt nhí xuất sắc trong màn diễn tập Aerobic ở hội thi

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đổi mới đất nước, phong trào phụ nữ "Hai giỏi", thi đua "Dạy tốt, học tốt" luôn được đẩy mạnh trong nhà trường, là điển hình tiêu biểu của nữ CB-GV-NV trong các hoạt động phụ nữ tài năng, khéo tay. Từ bàn tay khéo léo của các cô, các cháu có thêm được nhiều đồ chơi, đồ dùng học tập bằng các nguyên vật liệu tận dụng; là cơ sở đóng góp vào thành công của những đồ dùng, giải pháp tham gia hội thi sáng tạo các cấp và dành nhiều giải thưởng đó là: đạt 2 giải nhất cấp thành phố, 1 giải nhất và 1 giải nhì Hội thi tự làm đồ dùng dạy học do Bộ GD&ĐT tổ chức; tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật các cấp, đạt 3 giải thưởng sáng tạo kỷ thuật cấp thành phố và 1 giải thưởng cấp toàn quốc; đã được Tổng Liên đoàn lao động khen thưởng Bằng "Lao động sáng tạo", Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tặng thưởng Bằng khen. Danh hiệu thi đua của CB-GV-NV ngày càng nổi bật: Một cán bộ quản lý được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, nhiều nhà giáo được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục", huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn", Bằng khen Bộ GD&ĐT và UBND thành phố trao tặng. Hàng năm, có từ 50% đến 75% cán bộ giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sỉ thi đua các cấp. Nhiều đảng viên và đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thành uỷ tặng Bằng khen đảng viên xuất sắc tiêu biểu 5 năm liền, được Trung ương đoàn và Thành đoàn Đà Nẵng tặng thưởng Bằng khen "Tuổi trẻ lao động sáng tạo" và nhiều giấy khen của các cấp.

                 Có thể nói, chặng đường 35 năm kể từ ngày thành lập là chặng đường vượt qua bao khó khăn, nhưng trường  đã được đón nhận sự chăm lo đầu tư của các cấp lãnh đạo chính quyền thành phố, sự quản lý chỉ đạo sát sao của ngành giáo dục- đào tạo thành phố và quận, sự  quan tâm của các cấp uỷ Đảng, địa phương và sự đồng thuận của cha mẹ học sinh; sự cố gắng vươn lên của mỗi CB-GV-NV trong việc vận dụng thực hiện tốt chủ trương xã hội hoá giáo dục, tích cực tham mưu thực hiện đề án mở rộng diện tích đất, đầu tư  xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất, huy động phụ huynh đóng góp mua sắm trang thiết bị đồ dùng, tăng cường điều kiện cơ sở vật chất- kỹ thuật; xây dựng thành công trường mầm non thành thị đạt trường chuẩn quốc gia.  

 Những thành tựu đạt được của trường đã góp phần thay đổi đáng kể  diện mạo nhà trường; ngôi trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn lên; cùng với với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tâm huyết yêu nghề mến trẻ; lớp lớp đàn trẻ thơ được chăm sóc, dạy dỗ dưới mái trường này; giờ đây đã trưởng thành tham gia tốt công tác trong nhiều cơ quan xí nghiệp trong mọi miền đất nước.

                Ước mơ của những người mẹ từ thuở thầm ru con trên cánh võng Trường Sơn đã trở thành hiện thực qua 35 năm. Trường Mầm non 20/10 thực sự mãi mãi là chấm son tự hào của thành phố bên bờ sông Hàn, mang tình mẹ Việt Nam; được sự tin yêu của ngành, của các cấp lãnh đạo, phụ huynh và nhân dân địa phương. Trường mầm non 20/10 sẽ ngày càng thêm toả sáng và trở thành trường MN chất lượng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới sự nghiệp giáo dục Mầm non của thành phố.

 

 

 

Liên hệ: Địa chỉ: 05 Pasteur, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng (Phòng Hiệu trưởng: 0511.3.812026 - Văn phòng: 0511.3.822241)

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO

1. Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phấn

2. Phó Hiệu trưởng: Cô giáo Trần Thị Như Lai

3. Phó Hiệu trưởng: Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hà

4. Chủ tịch Công đoàn: Cô giáo Đặng Thị Thu

 

Ban biên tập Website:

1. Trưởng ban biên tập: giáo Nguyễn Thị Hồng Phấn - Hiệu trưởng

2. Phó ban biên tập: Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hà - Phó Hiệu trưởng

3. Thư ký: Cô giáo Trần Thị Thanh Huệ - Giáo viên

     
  PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Trường MN 20-10 tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh
Để kiểm tra sức khỏe cho học sinh đầu năm học 2014 - 2015. Trường MN 20-10 liên hệ Trung tâm Y tế Quận Hải Châu đến khám sức khỏe cho toàn thể học sinh vào ngày 10/9/2014

Cẩn thận mùa dịch cúm, Tay-Chân-Miệng
Mùa mưa là thời điểm thuận lợi cho Virus phát triển. Để phòng ngừa dịch cúm và bệnh TCM, phụ huynh cần tuân thủ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng cho các bé để tăng cường đề kháng mỗi ngày giúp bé khoẻ mạnh.

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2013-2014
Để kiểm tra đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm học cho các bé, nhằm phát hiện sớm một số bệnh của trẻ để cùng phối hợp với Phụ huynh đề ra biện pháp điều trị kịp thời. Vào thứ 3, ngày 17/9/2013, Trường MN 20-10 đã mời các bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Hải Châu đến khám sức khỏe đầu năm cho tất cả học sinh toàn trường.

     
  HÌNH ẢNH QUA SỰ KIỆN
     
 

Về đầu trang

 
 

 

Website thông tin chính thức Trường Mầm non 20-10

Truởng ban biên tập: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phấn - Hiệu trưởng

Địa chỉ: 05 Pasteur, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3822241 - Email: mamnon2010danang@yahoo.com.vn

 

Thiết kế: Phạm Đức Tuấn